TOYOTA VIỆT NAM LÀM “ẤM LÒNG” NGƯỜI DỊP TẾT VỀ

Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, Công ty ôtô Toyota Việt Nam (TMV) vừa tổ chức lễ trao quà cho các gia đình thương binh liệt sỹ và Hội người cao tuổi tại Vĩnh Phúc.

Toyota-Vietnam-Tet-1

Cụ thể, Toyota Việt Nam trao tặng 29 suất quà Tết (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng), bao gồm: 27 suất quà Tết cho các gia đình thương binh liệt sỹ và 2 suất quà Tết cho Hội người cao tuổi của phường Phúc Thắng, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Toyota-Viet-namĐây là một trong những hoạt động có ý nghĩa được TMV tổ chức thường niên kể từ năm 1997

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa được Toyota Việt Nam tổ chức thường niên kể từ năm 1997, đã phần nào mang đến cho các gia đình có một cái Tết ấm áp hơn và đầy đủ hơn.

Phát biểu tại buổi lễ trao quà Tết, Bà Đoàn Thị Yến – Phó Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam chia sẻ: “Việc quan tâm và thể hiện trách nhiệm đối với các gia đình chính sách, thương binh liệt sỹ ở phường Phúc Thắng đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của Toyota Việt Nam, đặc biệt là mỗi dịp Tết đến xuân về. Những phần quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa này thể hiện sự cảm thông và chia sẻ chân thành của chúng tôi với những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới ấm áp, hạnh phúc. Toyota Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội hướng tới sự phát triển bền vững tại Việt Nam”.

Bà Đoàn Thị Yến – Phó Tổng Giám đốc TMV trao quà cho các Gia đình chính sách

Bên cạnh hoạt động tặng quà Tết hàng năm, TMV cũng đã thực hiện các hoạt động hỗ trợ, cải thiện và phát triển cộng đồng tại tỉnh Vĩnh Phúc như: xây dựng và trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình liệt sĩ, phụng dưỡng trọn đời cho một bà mẹ Việt Nam anh hùng, hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chế tạo đồ chơi ngoài trời và dụng cụ hỗ trợ giảng dạy để tặng cho các trường mầm non trong tỉnh, xây dựng trường học cho trẻ em nghèo…

Với mong muốn “Trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại”, trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, bên cạnh việc phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, TMV luôn tích cực đóng góp cho xã hội Việt Nam thông qua nhiều hoạt động phong phú trên nhiều lĩnh vực như An toàn giao thông, Bảo vệ môi trường, Giáo dục đào tạo, Văn hóa xã hội, Từ thiện…

Tính đến nay, TMV đã đóng góp hơn 19 triệu đô la cho các hoạt động xã hội và hơn 4 tỷ đô la cho Ngân sách nhà nước.

Đường dây nóng

 
097 55 555 09
 

 

Toyota Financial Services Toyota Genuine Parts Toyota Used Cars