Toyota giảm giá ngay sau luật thuế mới

Ngay sau luật thuế mới được áp dụng ngày 1/7 - những xe dưới 1,5 lít sẽ giảm nhẹ thuế trong khi xe 2,5 lít trở lên tăng mạnh. Theo đà này, các hãng bắt đầu thay đổi giá bán từng xe.
Chi tiết thông tin báo giá xe đại lý Toyota bến thành
Bảng giá xe quya1 khách click >>> tại đây >>>

Bán xe camry 2016,innova 2016,fortuner 2016,altis 2016,yaris 2016,Toyota ben thanh quan 1,

bảng giá xe mới tại Toyota bến thành

Được biết, mới đây hãng xe Nhật bắt đầu giảm giá hai mẫu sedan cỡ B và C, tuy nhiên Fortuner và những SUV cỡ lớn lại tăng giá mạnh vì tác động của thuế mới từ 1/7.
Tương tự, mẫu sedan cỡ nhỏ hơn, luôn đứng nhất/nhì về doanh số tại thị trường Việt là Vios cũng giảm giá. Cụ thể, có 4 phiên bản là Limo, E, J, G giảm từ 27-31 triệu.


Toyota-giam-gia-ngay-sau-luat-thue-moi-nuoc-co-khon-ngoan-2

Toyota vios 2016

Phiên bản hatchback của Vios là Yaris cũng theo đà giảm giá. Cụ thể, phiên bản Yaris E giảm 21 triệu cùng với đó là Yaris G giảm 23 triệu.Toyota có danh mục sản phẩm mở rộng từ 1,5 lít cho tới 4,6 lít, do đó bị tác động mạnh bởi thuế. Nhiều xe giảm giá và cũng nhiều xe tăng giá. Đáng chú ý là mẫu sedan cỡ C Altis sẽ giảm giá ở cả 3 phiên bản 1.8 MT, 1.8 AT và 2.0 AT, trong đó bản 2.0 AT giảm mạnh nhất, 59 triệu.

Toyota-giam-gia-ngay-sau-luat-thue-moi-nuoc-co-khon-ngoan

Toyota altis 2016

Việc Toyota giảm giá nhiều xe ở Việt Nam là một nước cờ khá khôn ngoan của hãng này ở thời điểm hiện tại, khi mà các hãng xe khắc tăng giá ào ào.
Tuy nhiên ở chiều ngược lại, những xe lắp động cơ lớn trên 2,5 lít lại tăng giá. Chiếc SUV Fortuner tăng gần 40 triệu ở 4 phiên bản máy xăng, bán tải Hilux cũng có mức tăng tương tự.

Toyota-giam-gia-ngay-sau-luat-thue-moi-nuoc-co-khon-ngoan-3

Toyota fortuner 2016

SUV Fortuner tăng gần 40 triệu
Khoảng tăng lớn nhất thuộc về Land Cruiser. Chiếc SUV lắp động cơ 4,6 lít có giá mới là 3,72 tỷ, trong khi trước đó là 2,85 tỷ, như vậy mức tăng tới 870 triệu đồng.
Tháng 7 đã bắt đầu tuy nhiên các hãng vẫn dè dặt trong điều chỉnh giá. Đến thời điểm này mới chỉ có 4-5 hãng thông cáo chính thức tăng hoặc giảm các mẫu xe đang bán. Đại diện các hãng xe cho biết thực tế thuế suất thay đổi chỉ là công thức chung, để đưa ra con số chính xác còn cần những hướng dẫn thực hiện cụ thể từ cơ quan quản lý, do đó có thể kéo dài thời gian lựa chọn giá bán mới.
Mức thay đổi cụ thể từng dòng xe của Toyota, những xe không xuất hiện trong bảng tức giá bán không đổi.

Toyota Innova - Toyota Fortuner - Toyota Altis - Toyota Vios - Toyota Camry - Toyota Yaris mới 2016

Đường dây nóng

 
097 55 555 09
 

 

Toyota Financial Services Toyota Genuine Parts Toyota Used Cars