Xe đã qua sử dụng - Giới thiệu

Monday, 09 February 2015 03:24 Written by 

Giới thiệu chung

Tham gia thị trường Việt Nam từ những ngày đầu, đến nay, Toyota Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ cả về quy mô và chất lượng hoạt động. Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, Toyota Việt Nam đã không ngừng nỗ lực cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo thông qua hệ thống đại lý trên toàn quốc. Đến nay, những nỗ lực đó đã được đền đáp bằng sự tín nhiệm và hài lòng mà khách hàng đã dành cho Toyota.
 

Cùng với sự ra đời của chương trình xe đã qua sử dụng, Toyota đã tiến một bước quan trọng trong chiến lược phát triển lâu dài tại Việt Nam nhằm nâng cao hơn nữa giá trị bán lại của các sản phẩm, tăng chỉ số hài lòng của khách hàng và sức cạnh tranh của thương hiệu Toyota trong tương lai.
 

Chương trình xe đã qua sử dụng được Toyota Việt Nam tiến hành dựa trên các tiêu chuẩn và cơ sở kinh nghiệm của Toyota ở khu vực và trên toàn cầu. Tại Việt Nam, Trung tâm xe đã qua sử dụng được xây dựng và hoạt động theo bộ tiêu chuẩn của Toyota để đảm bảo chất lượng cao của dịch vụ mua bán xe đã qua sử dụng đồng thời giúp khách hàng dễ dàng nhận biết, phân biệt với đại lý xe mới của Toyota.

Read 2340 times Last modified on Saturday, 26 December 2015 14:16
Rate this item
(0 votes)
Toyota HCM

Aliquam erat volutpat. Proin euismod laoreet feugiat. In pharetra nulla ut ipsum sodales non tempus quam condimentum. Duis consequat sollicitudin sapien, sit amet ultricies est elementum ac. Aliquam erat volutpat. Phasellus in mollis augue.

Website: www.youjoomla.com
More in this category: Quy trình hoạt động »

Đường dây nóng

 
097 55 555 09
 

 

Toyota Financial Services Toyota Genuine Parts Toyota Used Cars